Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2413F

Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2413F

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-241-025
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.3 kg
Giá bán (chưa VAT): 8,065,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 8,065,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2413F


Điện và các thiết bị dùng điện là những nhu cầu thiết yếu của con người, sử dụng hàng ngày với tần suất lớn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể xảy ra sự rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Để khắc phục yếu tố đó, nhà sản xuất Kyoritsu đã mang đến thiết bị Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2413F, là giải pháp hiệu quả cho những vấn đề trên.

 

Chất lượng đạt chuẩn
Ampe kìm đo dòng rò  Kyoritsu 2413F là thiết bị cao cấp, gia công tỉ mỉ từ vật liệu nhựa tổng hợp, bền đẹp, sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau mà không lo bị ẩm. Ampe kìm cho khả năng hoạt động liên tục và lâu dài. Có kích thước gọn nhẹ, cầm vừa tay, thao tác dễ dàng cùng khả năng cách điện tốt, Ampe kìm mang đến sự an toàn tối đa khi sử dụng.

 

ampe-kim-do-dong-do-2413F

Các sản phẩm khác:

Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2431

Ampe kìm Kyoritsu 2805

 

Ứng dụng rộng rãi
Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2413F là thiết bị kiểm tra khả năng dòng điện thông minh - kiểm tra dòng dư thừa phòng chống điện giật trong quá trình sử dụng. Máy được sử dụng để kiểm tra các toàn nhà, các công trình có hệ thống điện để phát hiện ra mức độ rò rỉ dòng điện của hệ thống để bảo vệ các thiết bị điện.

 

Thông số kỹ thuật :

- Chỉ thị số

- ф  : 68mm

- ACA : 200mmA/2/20/200/1000A.

 

Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu, có giá tốt nhất tại: http://bit.do/ampekim-do-dong-do


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2413F với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2413F


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2413F đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2413F


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2413F.


Sản phẩm liên quan

Brand