Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2433

Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2433

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-243-028
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.3 kg
Giá bán (chưa VAT): 5,234,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 5,234,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2433


Sản phẩm Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2433 có kích thước gọn nhẹ, cầm vừa tay, thao tác dễ dàng cùng khả năng cách điện tốt, Ampe kìm mang đến sự an toàn tối đa khi sử dụng. Thiết bị là sản phẩm chính hãng của Kyoritsu, xuất xứ Nhật Bản nên luôn đảm bảo 100% về chất lượng. Ampe được gia công tỉ mỉ từ vật liệu nhựa tổng hợp, bền đẹp, sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau mà không lo bị ẩm. Ampe kìm cho khả năng hoạt động liên tục và lâu dài.

 

CÔNG DỤNG
Ampe kìm đo dòng rò 
Kyoritsu 2433 được dùng để đo dòng điện hoặc đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, kiểm tra dẫn điện… Ampe kiểm tra dòng rò này sử dụng chủ yếu trong các ngành điện, kỹ thuật điện hay các hệ thống điều khiển bảo vệ rò rỉ trong hệ thống điện, trong các công việc như xây dựng, khai thác mỏ, công nghiệp, đồ bảo hộ lao động,...

 

ampe-kim-do-dong-ro-2433

Các sản phẩm khác:

Ampe kìm Kyoritsu 2608A

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3005A

 

Ampe kìm hoạt động dựa trên nguyên tắc: Khi dòng điện chạy qua dây dẫn sẽ xuất hiện từ trường biến thiên gây ra cảm ứng điện từ lên cuộn cảm nằm gần dòng điện chính là ampe kìm và cho ta biết dòng điện tương ứng hiển thị trên màn hình ampe. Thiết bị không làm gián đoạn dòng điện cho phép các kỹ thuật viên đo nhanh hơn và an toàn.

 

Thông số kỹ thuật 

- Chỉ thị số

- ф     : 40mm

- ACA : 40mA/400mA/400A

 

Ampe kìm đo dòng rò chính hãng Nhật Bản: https://www.trungtamthietbi.com/ampe-kim-do-dong-ro-kyoritsu-2433-254.html


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2433 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2433


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2433 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2433


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu 2433.


Sản phẩm liên quan

Brand