Ampe kìm Kyoritsu 2010

Ampe kìm Kyoritsu 2010

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-201-005
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.4 kg
Giá bán (chưa VAT): 9,441,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 9,441,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Ampe kìm Kyoritsu 2010


TÍNH NĂNG KYORITSU 2010
Ampe kìm Kyoritsu 2010 được thiết kế gồm 2 thiết bị được kết nối với nhau trong quá trình đo. Một thiết bị hiển thị kết quả, thiết bị còn lại sẽ tiếp xúc với dòng điện. Hai thiết bị hoạt động đồng thời giúp ampe kìm cho kết quả chuẩn xác cùng độ an toàn tối đa.

 

Thiết bị này chuyên đo dòng ACDC, có dải đo lớn lên đến 20A, được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bảo quản khi không sử dụng.

 

Máy đo được chế tạo từ chất liệu cao cấp nên cứng cáp, chịu được va đập mạnh khi sử dụng trong môi trường không thuận lợi, cho khả năng hoạt động mạnh mẽ và an toàn tối đa. Thiết kế vừa tay người dùng cùng khả năng cách điện cao, giúp mang đến sự an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

 

ampe-kim-kyoritsu-2010

 

CÔNG DỤNG
Ampe kìm Kyoritsu 2010 được dùng để đo dòng điện hoặc đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ (chọn thêm đầu đo nhiệt), kiểm tra dẫn điện…

 

Thông số kỹ thuật : 

- Chỉ thị số
- ф          : 7.5mm
- ACA      : 200mA/2/20A
- DCA      : 2/20A

 

Các sản phẩm khác:

Ampe kẹp Kyoritsu 2017

Ampe kìm Kyoritsu 2031


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2010 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Ampe kìm Kyoritsu 2010


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Ampe kìm Kyoritsu 2010 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Ampe kìm Kyoritsu 2010


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2010.


Sản phẩm liên quan

Brand