Ampe kìm Kyoritsu 2055

Ampe kìm Kyoritsu 2055

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-205-012
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.3 kg
Giá bán (chưa VAT): 2,864,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 2,864,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Ampe kìm Kyoritsu 2055


Với chiếc Ampe kìm Kyoritsu 2055 việc đo điện áp dòng điện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm có xuất xứ chính hãng từ nhà sản xuất KYORITSU, được thiết kế và lắp ráp dưới sự kiểm tra gắt gao của các chuyên gia Nhật Bản. Ampe kìm đo được dòng AC, DC, điện trở và tần số của dòng điện.

 

Chiếc Kyoritsu 2055 sở hữu rất nhiều chức năng nổi trội mà không phải ampe kìm nào cũng có, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số điểm nổi bật của máy để giải thích lý do vì sao máy lại được nhiều người sử dụng đến vậy.

 

ƯU ĐIỂM KYORITSU 2055
- Ampe kìm 
Kyoritsu 2055 có nút vặn dùng để tùy chỉnh các cường độ dòng điện sao cho phù hợp nhất khi đo giúp bạn có nhiều sự chọn lựa cho từng mục đích, nhu cầu đo khác nhau. Sản phẩm còn có cách điện cao, tạo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng, hạn chế tối đa các sự cố về điện thường gặp.

ampe-kim-kyoritsu-2055

Các sản phẩm khác:

 

- Thiết bị được thiết kế từ chất liệu cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tối ưu, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại ampe kìm thông thường khác.

 

Thông số kỹ thuật : 
Chỉ thị số
- ф                 : 40mm
- AC/DC/A      : 0-600A/ 0-1000A
- AC/DC V      : Từ 0 - 600V
- Ω                  : Từ 0 - 60MΩ
- F                  : Từ 0 - 100kHz

 

Sản phẩm đang được giảm giá tại: https://www.trungtamthietbi.com/ampe-kim-kyoritsu-2055-234.html


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2055 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Ampe kìm Kyoritsu 2055


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Ampe kìm Kyoritsu 2055 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Ampe kìm Kyoritsu 2055


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2055.


Sản phẩm liên quan

Brand