Ampe kìm Kyoritsu 2608A

Ampe kìm Kyoritsu 2608A

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-260-015
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.3 kg
Giá bán (chưa VAT): 828,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 828,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Ampe kìm Kyoritsu 2608A


Tại sao bạn nên sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp để kiểm tra dòng điện chính bởi sự an toàn cũng những tiện ích hiện đại mà thiết bị đó mang lại. Vậy hãy nhanh tay sắm ngay cho mình một chiếc Ampe kìm Kyoritsu 2608A để khám phá những điều mới mẻ đang chờ bạn.

 

Thiết kế 
Ampe kìm được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp có độ bền cao, chịu nhiệt tối ưu, chống biến dạng khi va đập, cho thời gian sử dụng lâu dài. Tay cầm có thiết kế vừa tay người dùng cùng khả năng cách điện cao, giúp mang đến sự an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

 

Ampe kìm Kyoritsu 2608A được gia công kỹ càng từ những chất liệu an toàn cho người sử dụng, không bị hao mòn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

 

ampe-kim-2608A

 

CHỨC NĂNG
Với thiết kế chuyên dụng, Ampe kìm Kyoritsu 2608A thường được dùng để đo, kiểm tra thông số điện năng của các linh kiện, thiết bị điện tử, máy móc... trong các nhà máy hoặc ngành điện lực, than khoáng sản, viễn thông...

 

Thông số kỹ thuật :

- Chỉ thị kim

- ф       : 33mm

- ACA   : 6/15/60/150/300A

- ACV   : 150/300/600V

- DCV   : 60V

- Ω        : 1k/10kΩ

 

Ampe kìm chính hãng Kyoritsu có giá tốt nhất tại: http://bit.do/ampe-kim


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2608A với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Ampe kìm Kyoritsu 2608A


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Ampe kìm Kyoritsu 2608A đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Ampe kìm Kyoritsu 2608A


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Ampe kìm Kyoritsu 2608A.


Sản phẩm liên quan

Brand