Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3007A

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3007A

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-300-031
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.4 kg
Giá bán (chưa VAT): 5,011,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 5,011,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3007A


Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những công năng nổi bật của thiết bị đo điện trở cách điện Kyoritsu 3007A, một sản phẩm của nhà sản xuất Kyoritsu đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường thiết bị đo điện hiện nay.

 

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT
- Đo điện trở cách điện 
Kyoritsu 3007A là sản phẩm thuộc dòng cao cấp tại Nhật Bản, được nghiên cứu và tìm hiểu một cách kỹ lưỡng trước khi đi vào sản xuất hàng loạt nên chất lượng và độ bền là tuyệt đối.

 

- Thiết bị được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp, có độ nhám cao, chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc.

 

do-dien-tro-cach-dien-3007A

Các sản phẩm khác:
 

- Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3007A có cấu tạo khá nhỏ gọn, tiện dụng trong việc di chuyển thiết bị, tăng khả năng cơ động cho người sử dụng. Máy sử dụng nguyên lí toán học, vật lí nên cho số đo chính xác, giúp ích nhiều trong công việc kiểm tra điện trở, sản xuất các cuộn cáp dây điện, hay các thiết bị điện.

 

Thông số kỹ thuật  
- Chỉ thị số
- Điện áp thử : 250V/500V/1000V 
- Phạm vi đo : 20M/200M/2000MΩ - AC/DC: 600V

 

Sản phẩm có giá tốt nhất tại: https://www.trungtamthietbi.com/do-dien-tro-cach-dien-kyoritsu-3007a-260.html


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3007A với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3007A


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3007A đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3007A


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3007A.


Sản phẩm liên quan

Brand