Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3023

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3023

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-302-034
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.4 kg
Giá bán (chưa VAT): 5,682,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 5,682,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3023


Thương hiệu Kyoritsu - Nhật Bản nhận thấy việc đo đạc, kiểm tra dòng điện còn gặp nhiều khó khăn và trở ngại nên hãng đã đưa ra thiết bị mới: Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3023 để khắc phục những vấn đề trên. Nguyên tắc hoạt động của hãng là đem đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng. Và thiết bị giải quyết tối đa những trở ngại và độ an toàn là 100%. Đây chính là một thiết bị đo điện trở tuyệt vời.

 

Sử dụng dễ dàng
Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3023 có thiết kế hiện đại, các thông số và nút bấm thao tác thể hiện rõ ràng, sắc nét trên thân máy. Màn hình kim hiển thị kết quả nhanh chóng, giúp bạn đọc kết quả một cách chính xác. Máy gọn nhẹ, cầm vừa tay, dễ dàng di chuyển và sử dụng.

 

Chất liệu bền đẹp
Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3023 được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp, có độ nhám cao, chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc.

 

do-dien-tro-cach-dien-3023

Các sản phẩm khác:

 

Thông số kỹ thuật:

- Chỉ thị số
- Điện áp thử : 100V/250V/500V/1000V
- Phạm vi đo : 200M/2000MΩ- AC/DC: 600V

 

Mua sản phẩm với giá tốt nhất tại: https://www.trungtamthietbi.com/do-dien-tro-cach-dien-kyoritsu-3023-267.html


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3023 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3023


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3023 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3023


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo điện trở cách điện Kyoritsu 3023.


Sản phẩm liên quan

Brand