Đo điện trở đất Kyoritsu 4102A

Đo điện trở đất Kyoritsu 4102A

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-410-052
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 0.5 kg
Giá bán (chưa VAT): 3,557,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 3,557,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Đo điện trở đất Kyoritsu 4102A


Trong quá trình lắp đặt các thiết bị tiếp đất, để bảo đảm an toàn cho người dùng và tăng tuổi thọ cho sản phẩm, các công nhân kỹ thuật hay sử dụng thiết bị đồng hồ đo điện trở đất. Thiết bị này giúp xác định điện trở đất và khu vực xung quanh. Kyoritsu 4102A - đồng hồ đo điện trở đất được nhiều cơ sở tin dùng vì có dải đo lớn, chất lượng và độ an toàn tuyệt đối.

 

Sản phẩm Đo điện trở đất Kyoritsu 4102A được thiết kế thêm vỏ hộp mềm bảo vệ bên ngoài, giảm thiểu tối đa sự va chạm khi sử dụng và sự ảnh hưởng của môi trường làm việc nhờ đó kéo dài tuổi thọ cho máy. Các phụ kiện kèm theo máy đều được đóng gói cẩn thận, giúp người dùng thuận tiện sử dụng và bảo quản.

 

do-dien-tro-dat-4102a

 

Các sản phẩm khác:

Đo điện trở đất Kyoritsu 4102AH

Đo điện trở đất Kyoritsu 4105A

 

Đo Điện Trở Đất Kyoritsu 4102A được làm bằng chất liệu cứng cáp, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo sử dụng hoặc cất khi không sử dụng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Kết quả được hiển thị trên màn hình kim với độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng đọc kết quả và làm việc hiệu quả nhanh chóng hơn.

 

Thông số kỹ thuật:
- Chỉ thị kim 
- Điện trở đất : 12Ω/120Ω/1200Ω 
      
- Điện áp đất : 30V AC 


Sản phẩm có giá tốt nhất tại: https://www.trungtamthietbi.com/do-dien-tro-dat-kyoritsu-4102a-333.html


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo điện trở đất Kyoritsu 4102A với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo điện trở đất Kyoritsu 4102A


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo điện trở đất Kyoritsu 4102A đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo điện trở đất Kyoritsu 4102A


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo điện trở đất Kyoritsu 4102A.


Sản phẩm liên quan

Brand