Đo dòng rò Kyoritsu 5001

Đo dòng rò Kyoritsu 5001

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-500-093
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 2 kg
Giá bán (chưa VAT): 7,182,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 7,182,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Đo dòng rò Kyoritsu 5001


Công việc của những kỹ sư, công nhân chuyên lắp đặt, sửa chữa, kiểm tra hệ thống điện tại các tòa nhà hay công trình xây dựng luôn cần trang bị một thiết bị đo điện hỗ trợ. Và các thiết bị đo điện đòi hỏi phải cho kết quả tuyệt đối chính xác nếu không sẽ gây nguy hiểm đến người sử dụng. Sản phẩm Đo dòng rò Kyoritsu 5001 là thiết bị đo cao cấp được hãng Kyoritsu chế tạo theo quy trình chuẩn, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng.

 

ỨNG DỤNG
Đo dòng rò Kyoritsu 5001 là thiết bị kiểm tra khả năng dòng điện thông minh - kiểm tra dòng dư thừa phòng chống điện giật trong quá trình sử dụng. Máy được sử dụng để kiểm tra các toàn nhà, các công trình có hệ thống điện để phát hiện ra mức độ rò rỉ dòng điện của hệ thống để bảo vệ các thiết bị điện.

do-dong-ro-5001

Các sản phẩm khác:

Đo dòng rò Kyoritsu 5010

Đo dòng rò Kyoritsu 5020

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
Ampe kìm hoạt động dựa trên nguyên tắc: Khi dòng điện chạy qua dây dẫn sẽ xuất hiện từ trường biến thiên gây ra cảm ứng điện từ lên cuộn cảm nằm gần dòng điện chính là ampe kìm và cho ta biết dòng điện tương ứng hiển thị trên màn hình ampe. Thiết bị không làm gián đoạn dòng điện cho phép các kỹ thuật viên đo nhanh hơn và an toàn.

 

Thông số kỹ thuật

- Chỉ thị số

- Phạm vi đo: 100mA/1000mA; 1.0% ~ 4.0% rdg±2.5%fs

 

Sản phẩm có bán tại: https://www.trungtamthietbi.com/do-dong-ro-kyoritsu-5001-6213.html


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo dòng rò Kyoritsu 5001 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo dòng rò Kyoritsu 5001


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo dòng rò Kyoritsu 5001 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo dòng rò Kyoritsu 5001


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo dòng rò Kyoritsu 5001.


Sản phẩm liên quan

Brand