Đo dòng rò Kyoritsu 5010

Đo dòng rò Kyoritsu 5010

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-501-094
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 2 kg
Giá bán (chưa VAT): 6,902,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 6,902,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Đo dòng rò Kyoritsu 5010


Một trong những lựa chọn tối ưu cho công việc kiểm tra dòng điện với nhiều thông số khác nhau, thiết bị Đo dòng rò Kyoritsu 5010 đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu của những chuyên gia và người sử dụng. Thiết bị được sản xuất tại Nhật theo quy trình chuẩn nên cho độ bền và độ chuẩn xác cao.

 

Chất lượng, thiết kế
Đo dòng rò Kyoritsu 5010 là thiết bị cao cấp, gia công tỉ mỉ từ vật liệu nhựa tổng hợp, bền đẹp, sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau mà không lo bị ẩm. 

 

Ampe kìm cho khả năng hoạt động liên tục và lâu dài. Có kích thước gọn nhẹ, cầm vừa tay, thao tác dễ dàng cùng khả năng cách điện tốt, Ampe kìm mang đến sự an toàn tối đa khi sử dụng.

 

 

do-dong-ro-kyoritsu-5010

 

CÔNG DỤNG
Đo dòng rò Kyoritsu 5010 được dùng để đo dòng điện hoặc đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ (chọn thêm đầu đo nhiệt), kiểm tra dẫn điện… Ampe kiểm tra dòng rò này sử dụng chủ yếu trong các ngành điện, kỹ thuật điện hay các hệ thống điều khiển bảo vệ rò rỉ trong hệ thống điện.

 

Thông số kỹ thuật

- Chỉ thị số

- Phạm vi đo: 100.0mA ;|±2.0%rdg±0.9%f.s ~ |±3.5%rdg±2.2%f+sAccuracy of Sensor
 

Ampe kìm đo dòng rò có giá tốt nhất thị trường: https://www.trungtamthietbi.com/do-dong-ro-kyoritsu-5010-6214.html


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo dòng rò Kyoritsu 5010 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo dòng rò Kyoritsu 5010


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo dòng rò Kyoritsu 5010 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo dòng rò Kyoritsu 5010


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo dòng rò Kyoritsu 5010.


Sản phẩm liên quan

Brand