Đo dòng rò Kyoritsu 5020

Đo dòng rò Kyoritsu 5020

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-502-095
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 2 kg
Giá bán (chưa VAT): 8,624,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 8,624,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Đo dòng rò Kyoritsu 5020


Việc sử dụng điện và các thiết bị dùng điện là những nhu cầu thiết yếu của con người, sử dụng hàng ngày với tần suất lớn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể xảy ra sự rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Để khắc phục yếu tố đó, nhà sản xuất Kyoritsu đã mang đến thiết bị Đo dòng rò Kyoritsu 5020, là giải pháp hiệu quả cho những vấn đề trên.


Đo dòng rò Kyoritsu 5020 là thiết bị cao cấp, gia công tỉ mỉ từ vật liệu nhựa tổng hợp, bền đẹp, sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau mà không lo bị ẩm. Ampe kìm cho khả năng hoạt động liên tục và lâu dài. Có kích thước gọn nhẹ, cầm vừa tay, thao tác dễ dàng cùng khả năng cách điện tốt, Ampe kìm mang đến sự an toàn tối đa khi sử dụng.


do-dong-ro-5020

Các sản phẩm khác:

Kiểm tra dòng dư Kyoritsu 5410

Đo nhiều chức năng Kyoritsu 6010A

 

Ứng dụng

Đo dòng rò Kyoritsu 5020 là thiết bị kiểm tra khả năng dòng điện thông minh - kiểm tra dòng dư thừa phòng chống điện giật trong quá trình sử dụng. Máy được sử dụng để kiểm tra các toàn nhà, các công trình có hệ thống điện để phát hiện ra mức độ rò rỉ dòng điện của hệ thống để bảo vệ các thiết bị điện.

 

Thông số kỹ thuật

- Chỉ thị số

- Phạm vi đo: 100.0mA ;|±2.0%rdg±0.9%f.s ~ |±3.5%rdg±2.2%f+sAccuracy of Sensor
 

Sản phẩm có giá tốt nhất tại: https://www.trungtamthietbi.com/do-dong-ro-kyoritsu-5020-6215.html


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đo dòng rò Kyoritsu 5020 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đo dòng rò Kyoritsu 5020


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đo dòng rò Kyoritsu 5020 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đo dòng rò Kyoritsu 5020


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đo dòng rò Kyoritsu 5020.


Sản phẩm liên quan

Brand