Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3121B

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3121B

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-121-124
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Giá bán (chưa VAT): 7,327,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 7,327,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3121B


Sản phẩm Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3121B xứng đáng dẫn đầu trong top các thiết bị đo điện hiện nay trên thị trường. Được chế tạo từ vật liệu nhựa tổng hợp cao cấp cùng thiết kế ưu việt, Kyoritsu 3121B được người dùng tin tưởng sử dụng. Không những vậy, đây còn là sản phẩm chủ lực của hãng Kyoritsu nên chất lượng cùng tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn nên sở hữu ngay một chiếc để khám phá những tính năng của sản phẩm.

 

Thiết kế ưu việt
Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3121B thiết kế hiện đại, các thông số và nút bấm thao tác thể hiện rõ ràng, sắc nét trên thân máy. Màn hình có kim chỉ thị kết quả nhanh chóng, giúp bạn đọc kết quả một cách chính xác.

 

 

dong-ho-do-dien-tro-cach-dien-kyoritsu-3121b

Các sản phẩm khác:

Kiểm tra dòng dư Kyoritsu 5406A

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1009

 

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3121B được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp, có độ nhám cao, chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay tay bạn đang bị dính dầu nhớt trong lúc làm việc.

 

Ứng dụng
Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3121B được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy điện công nghiệp, lắp đặt hệ thống dòng điện tại các tòa nhà hay sử dụng ngay trong gia đình. Máy đo cho kết quả chính xác khi xác định điện trở trong dây điện, dây cáp, từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp với từng sản phẩm.

 

Thông số kỹ thuật:

- Dãy đo: 2GΩ/100GΩ

- Điện áp thử: DC2500V

- Độ chính xác: ± 5%

- Pin: R6x8

- Kích thước/cân nặng: 200x140x80mm/1000g

- Phụ kiện: Đầu dò, sách hướng dẫn sử dụng.

 

Sản phẩm đang có mức giá tốt nhất tại: https://www.trungtamthietbi.com/dong-ho-do-dien-tro-cach-dien-kyoritsu-3121b-15564.htm


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3121B với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3121B


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3121B đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3121B


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đồng hồ đo điện trở cách điện Kyoritsu 3121B.


Sản phẩm liên quan

Brand