Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1106

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1106

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-110-072
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Giá bán (chưa VAT): Xin liên hệ
Số lượng:
Thành tiền: 0 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1106


Để có được vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất thiết bị đo như hiện nay, thương hiệu KYORITSU đã luôn phải đổi mới công nghệ, dây chuyền sản xuất, đáp ứng một cách tối đa nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm tuyệt vời của mình. Đồng hồ vạn năng Kyoritsu là một trong những sản phẩm bán chạy của hãng, được rất nhiều các nhà máy, xưởng sản xuất lớn, công ty điện lực ưa chuộng.

 

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1106 đo được điện trở dòng điện, đo điện áp, kết quả đo hiển thị trên màn hình điện tử rõ ràng, sắc nét.

 

dong-ho-van-nang-1106

Các sản phẩm khác:

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1109S

 

Được Kyoritsu thiết kế từ chất liệu cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tối ưu, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại đồng hồ vạn năng thông thường khác.

 

Thông số kỹ thuật:

- Chỉ thị kim

- DVA: 0.5/5/25/100/250/500V

- ACV: 10/50/250/500V

- DCA: 200µA/2.5/25/250Ma

- Ω: 3/30/300KΩ

 

Đồng hồ vạn năng nhập khẩu tại Nhật Bản đang được hạ giá tại: http://bit.do/dong-ho-van-nang


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1106 với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1106


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1106 đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1106


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 1106.


Sản phẩm liên quan

Brand