Kiểm tra dòng dư Kyoritsu 5402D

Kiểm tra dòng dư Kyoritsu 5402D

Nhãn hàng: Kyoritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: KRS-540-058
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Giá bán (chưa VAT): 3,546,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 3,546,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm


Kiểm tra dòng dư Kyoritsu 5402D


Sản phẩm máy đo kiểm tra dòng dư Kyoritsu 5402D là thiết bị không thể thiếu trong hoạt động kiểm tra, sữa chữa hệ thống điện trong các tòa nhà hay xưởng sản xuất lớn. Thiết bị đo giúp xác định độ an toàn của các dây dẫn điện xem có bị hở điện hay không nhằm tránh những nguy hiểm xảy ra đối với người sử dụng. Thiết bị xuất xứ chính hãng Kyoritsu nên chất lượng và độ chuẩn xác là hoàn hảo.

 

Máy đo dòng dư Kyoritsu 5402D có thiết kế thông minh, các nút bấm thể hiện rõ thông số và chức năng, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể sử dụng máy. Máy cho khả năng đo trong thời gian dài.

 

Kiểm tra dòng dư Kyoritsu 5402D được làm từ chất liệu cao cấp và gia công tỉ mỉ, cho độ bền bỉ cực cao, giúp bạn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, máy có khả năng chống ẩm ướt từ bên trong, để góp phần tạo nên một thiết bị đo tiện dụng, hoàn hảo về mọi mặt.
 

Các sản phẩm khác:

Ampe kìm Kyoritsu 2417

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu 2012R

kiem-tra-dong-du-kyoritsu-5402d

- Chỉ thị số
- Phạm vi đo: 5/10/30/100/300/500mA

 

Sản phẩm có giá tốt nhất tại: https://www.trungtamthietbi.com/kiem-tra-dong-du-kyoritsu-5402d-4686.html


Thông tin nhà sản xuất


Kể từ ngày thành lập vào năm 1940, Kyoritsu đã làm hài lòng khách hàng và cung cấp sản phẩm Kiểm tra dòng dư Kyoritsu 5402D với chất lượng cao với dịch vụ ưu tiên hàng đầu. Kyoritsu đặt nặng việc hỗ trợ khách hàng đã giúp Kyoritsu xây dựng mối quan hệ khách hàng và nhà phân phối ngày càng mạnh mẽ và lâu dài mà tiếp tục ngày hôm nay.
 

Kiểm tra dòng dư Kyoritsu 5402D


Dải sản phẩm đa dạng của Kyoritsu trong đó có Kiểm tra dòng dư Kyoritsu 5402D đã góp phần phát triển công nghệ và nền tảng công nghiệp trên toàn thế giới.

Trong tương lai Kyoritsu sẽ phải đối mặt với những thay đổi đáng kể và sẽ cần phải được thích nghi với yêu cầu của các công nghệ mới.
 

Kiểm tra dòng dư Kyoritsu 5402D


Ngoài ra, Kyoritsu nhận ra tầm quan trọng của việc có trách nhiệm đối với các vấn đề môi trường toàn cầu, môi trường ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Đó là niềm hy vọng chân thành của Kyoritsu, không chỉ để duy trì phát triển kinh doanh của hãng mà còn nhìn vào tương lai cho thế hệ tiếp theo.

Vì lý do đó Kyoritsu cam kết nắm lấy công nghệ và quy trình sản xuất sẽ góp phần giải pháp môi trường trong đó có việc cải tiến sản phẩm Kiểm tra dòng dư Kyoritsu 5402D.


Sản phẩm liên quan

Brand